Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

Xuất tinh sớm có thụ thai được không là một vấn đề mà không chỉ nam giới, mà rất nhiều các chị em có chồng bị xuất tinh sớm cũng quan tâm và lo lắng.

Xuất tinh sớm có thụ thai được không?
Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

Thưa các chuyên gia, cháu mới kết hôn được khoảng 6 tháng nay. Thú thực là vấn đề sinh lý của cháu không được tốt lắm, vì cháu thường xuyên bị xuất tinh sớm. 6 tháng này bọn cháu vẫn quan hệ bình thường và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, tuy nhiên tới giờ vợ cháu vẫn không có tin vui. Cháu rất lo lắng không biết xuất tinh sớm có thụ thai được không? Mong các chuyện gia tư vấn cho cháu! Cháu xin cảm ơn! (Tuấn Minh – Hà Đông – Hà Nội)

Bạn Tuấn Minh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin đc gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

Xuất tinh sớm không chỉ là vấn đề sinh lý, sức khỏe, mà còn là nỗi lo lắng của hầu hết nam giới. Tuy nhiên vì nam giới luôn mặc định đây là vấn đề nhạy cảm và tế nhị, nên hầu như nam giới luôn lảng tránh và ngại chia sẻ. Xuất tinh sớm ở nam giới có hai dạng là xuất tinh sớm do sinh lý và xuất tinh sớm do bệnh lý.

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm của bạn chỉ xuất hiện bất chợt khi cơ thể mệt mỏi hoặc tâm lý không ổn định, thì đó là xuất tinh sớm sinh lý. Hiện tượng này không đáng ngại và nam giới có thể tự khắc phục được. Tuy nhiên, nếu số lần xuất tinh sớm vượt quá 50% số lần bạn quan hệ tình dục, thì có thể bạn đang mắc bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm liệu có làm giảm khả năng thụ thai của các cặp đôi? Đó là vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn quan tâm.

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn Tuấn Minh, bạn cần phải hiểu rõ về hiện tượng xuất tinh sớm và mối liên hệ giữa hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới và khả năng mang thai của nữ giới.

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Là tình trạng nam giới không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và xuất tinh diễn ra nhanh chóng trong thời gian quan hệ tình dục.

Trên thực tế khi quan hệ và xuất tinh sớm, nam giới vẫn đạt được khoái cảm tình dục của mình. Tuy nhiên, nữ giới thường tỏ ra hụt hẫng vì chưa đạt được khoái cảm. Chính vì điều này đã khiến cho nam giới cảm thấy thiếu tự ti. Từ đó dẫn tới nhiều hệ lụy xấu với tâm lý và hạnh phúc của các cặp đôi.

Xuất tinh sớm có mối liên hệ gì với khả năng thụ thai? Hầu hết mọi người đều cho rằng: Xuất tinh sớm chỉ là vấn đề thời gian và không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng: Tùy theo mức độ xuất tinh sớm của nam giới mà đưa ra những khẳng định xuất tinh sớm có thụ thai được không?

– Nếu nam giới bị xuất tinh sớm khi đã quan hệ và dương vật đang ở bên trong cơ quan sinh dục của nữ giới, thì khả năng mang thai của bạn hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng.

– Nếu nam giới xuất tinh ngay khi vừa chạm vào cơ quan sinh dục của nữ giới và chưa đi vào bên trong âm đạo, thì tinh trùng của nam giới hoàn toàn không có điều kiện để tiếp xúc và di chuyển vào bên trong cơ thể của nữ giới. Từ đó trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của các cặp đôi.

– Mặt khác, xuất tinh sớm khiến cuộc yêu trở nên thiếu thú vị, tâm lý của nam giới bị ảnh hưởng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe của nam giới. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng có con của bạn.

Bạn Tuấn Minh thân mến! Trong trường hợp của bạn, vì bạn chưa nói rõ với chúng tôi là tình trạng xuất tinh của bạn như thế nào? Nên chúng tôi chưa thể khẳng định được với bạn là xuất tinh sớm có thụ thai được không? Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng: Bạn nên sớm điều trị tình trạng xuất tinh của mình bằng việc tới ngay các phòng khám nam khoa để được khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về Xuất tinh sớm có thụ thai được không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0386977199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Ưu đãi khám chữa bệnh