Triệu chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương luôn là nỗi lo lắng của các quý ông. Bệnh không chỉ gây tâm lý mặc cảm, tự ti, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới. Vậy khi bị rối loạn cương dương nam giới sẽ có những triệu chứng gì? Sau đây, các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ một số hiểu biết về triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Xem thêm:

Triệu chứng rối loạn cương dương
Triệu chứng rối loạn cương dương

Các triệu chứng cơ bản của rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương được hiểu là hiện tượng vào đúng thời điểm giao hợp dương vật lại không thể cương cứng để đưa vào âm đạo của phụ nữ. Hiện tượng này sẽ trở thành bệnh lý nguy hiểm nếu xảy ra nhiều lần, kéo dài trong ít nhất 3 tháng. Các chuyên gia cho biết, bệnh rối loạn cương dường thường gặp ở rất nhiều nam giới và được bắt nguồn từ một số nguyên nhân chủ yếu sau:

– Nội tiết tố testosteron giảm: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bị rối loạn cương dương. Nội tiết tố testosteron thường giảm đột ngột khi nam giới bước vào độ tuổi mãn dục. Do đó, khi bước vào độ tuổi mãn dục, nam giới nên bổ sung cho cơ thể một lượng testosteron cần thiết.

– Yếu tố tâm lý: tâm lý căng thẳng, lo lắng, mặc cảm, tự ti… cũng là nguyên nhân khiến nam giới dễ bị rối loạn cương dương.

– Rối loạn vận chuyển mạch máu máu khiến máu thoát quá nhanh ở các tĩnh mạch dương vật cũng khiến nam giới bị rối loạn cương dương.

– Rối loạn cương dương cũng bắt nguồn từ một số bệnh về dây thần kinh cảm giác như: viêm dây thần kinh, nhiễm độc dây thần kinh do một số độc tố ở thuốc lá, rượu bia, các chất kích thích gây nghiện…

– Ngoài ra, thể lực kém, sức khỏe không tốt, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị rối loạn cương dương.

Các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho biết, khi bị rối loạn cương dương, nam giới sẽ có một số triệu chứng tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh như sau:

– Nam giới hoàn toàn không còn những khao khát tình dục. Vì vậy dương vật luôn mềm xìu, hoàn toàn không thể cương cứng để đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn tình. Trường hợp này còn được gọi là bất lực hoàn toàn.

– Nam giới vẫn có ham muốn tình dục khi tiếp xúc với phụ nữ. Nhưng dù dùng đủ mọi cách kích thích thì dương vật vẫn không thể cương cứng được.

– Dương vật vẫn có thể cương cứng, nhưng không đúng lúc. Lúc cần cương cứng thì lại mềm nhũn khiến nam giới không thể đưa dương vật vào cơ thể nữ giới. Những lúc không cần như: đang làm việc, gặp đối tác… thì dương vật lại tự cương cứng dù không có kích thích nào.

– Dương vật cương cứng khi bị kích và có thể đưa vào cơ thể phụ nữ, nhưng không cương cứng được trong suốt quá trình quan hệ. Đang quan hệ chưa đạt được khoái cảm cao độ thì hưng phấn tự nhiên mất dần và dương vật mềm nhũn ngay trong cơ thể phụ nữ, khiến cuộc vui không được trọn vẹn.

Đó là những biểu hiện chủ yếu của những nam giới mắc chứng rối loạn cương dương. Nếu không may bạn gặp phải những dấu hiệu này, hãy đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn điều trị kịp thời để tránh bệnh nặng hơn. Tùy theo mức độ bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hoặc phác đồ điều trị khác nhau. Có thể nam giới chỉ cần thay đổi một số thói quen sinh hoạt ăn uống và tập một số bài tập cho “cậu nhỏ” là đã có thể thoát khỏi chứng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng, nam giới sẽ phải dùng thuốc hoặc tiến hành phẫu thuật.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về một số triệu chứng rối loạn cương dương. Nếu bạn còn băn khoăn nào về vấn đề này, hãy gọi điện đến số để được các chuyên gia nam khoa tư vấn trực tiếp.

Ưu đãi khám chữa bệnh