Trên thị trường hạt dinh dưỡng hiện nay, hạt mắc ca Úc đang xuất hiện với tần số dày đặc bởi vì công dụng tuyệt vời độ thơm ngon số 1 của nó. Tuy nhiên, để tìm một nơi bán hạt mắc ca Úc hàng chuẩn, thơm ngon giữa hàng ngàn shop tại TP.HCM quả thật rất khó. Bài viết sau sẽ phân tích chi tiết lý do tại sao bạn nên chọn Ngonshop.

Ngonshop – Nơi chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Hạt mắc ca Úc được xem là một trong những loại hạt dinh dưỡng nhất thế giới, với biệt danh là “nữ hoàng hạt khô”, hạt mắc ca ngày càng được mọi người và mọi nhà tin dùng. Với thành phần dinh dưỡng và các khoáng chất vượt trội, hạt mắc ca Úc chính là “vị cứu tinh” của sức khỏe con người. Tuy nhiên, với đời sống của con người ngày càng được nâng cao, thì nhiều gia đình có xu hướng chuộng hàng ngoại và sẵn sàng dùng tiền để tìm mua hạt mắc ca Úc, nhưng lại không biết phải mua ở đâu bởi vì trên thị trường thì đầy rẫy những shop bán hàng online với giá trên trời nhưng chất lượng thì lại dưới đất. Vậy nơi bán hạt mắc ca Úc hàng chuẩn, thơm ngon tại Tp.HCM là ở đâu?

nơi bán hạt mắc ca úc

Đây chính là nỗi lo hàng đầu của người tiêu dùng, bởi vì cụm từ “nơi bán hạt mắc ca Úc hàng chuẩn, thơm ngon tại TP.HCM” luôn được tìm kiếm rất nhiều trên google, người dùng nếu không thận trọng sẽ mua phải hàng kém chất lượng, từ đó “tiền mất tật mang”.

Đọc tới đây có phải trong đầu bạn sẽ nghĩ rằng :”Đừng dài dòng nữa, hãy cho tôi biết nơi nào bán hạt mắc ca Úc chất lượng.”

“Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt” bạn ơi! Ngonshop chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ, nơi có chất lượng và quy chuẩn nghiêm ngặt về thực phẩm, đảm bảo sản phẩm bạn đang dùng 100% là hàng chuẩn. Đến với Ngonshop, chất lượng về sản phẩm và giá cả sẽ không còn là nỗi lo ngại của khách hàng nữa bởi vì Ngonshop luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mà chất lượng thì tỉ lệ thuận với sức khỏe của khách hàng, chúng tôi mong muốn khách hàng của mình luôn luôn được mạnh khỏe và an lạc.

Ngoài hạt mắc ca Úc, Ngonshop còn có nhiều loại hạt dinh dưỡng khác như: hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt chia,… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thực phẩm yêu thích.

Sau đây là bảng giá của các loại hạt dinh dưỡng có tại Ngonshop:

Hạt hạnh nhân: 420.000 đồng/ 1kg (đóng gói 1 bịch 0,5kg)

Hạt dẻ cười: 420.000 đồng/ 1kg

Hạt chia: 295.000 đồng/ 1kg (giá đang khuyến mãi)

Quả óc chó: 330.000 đồng/ 1kg (tặng kềm tách vỏ khi mua 1kg trở lên)

Hạt mắc ca Úc: 330.000 đồng / 1kg (đóng gói 1 bịch 0,5 kg)

Sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của khách hàng tại Ngonshop

Ngonshop mang trong trong mình một sứ mệnh to lớn, đó chính là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe khách hàng bằng chính sản phẩm mà mình cung cấp. Trên tinh thần vì sức khỏe khách hàng chúng tôi không cho phép lương tâm mình có thể đi ngược lại đạo đức trong kinh doanh.

Bằng các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, và những bài chia sẻ kiến thức về các loại hạt dinh dưỡng, khách hàng tại Ngonshop sẽ luôn được chăm sóc tận tình và chu đáo, hạnh phúc cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

nơi bán hạt mắc ca úc

Chúng tôi cam kết cụ thể về giá cả và chất lượng, giá sản phẩm sẽ luôn được báo trên website và chất lượng nhập khẩu sẽ được in rõ ràng trên bao bì. Nếu không đúng với những gì chúng tôi cam kết, khách hàng có thể kiến nghị đổi trả và hoàn tiền, tuy nhiên điều đó chưa bao giờ xảy ra tại Ngonshop – nơi mà uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng thật sự không dễ, đọc qua bài trên có thể một phần nào bạn đã cảm nhận được sự chân thành và uy tín tại Ngonshop. Chúng tôi có luôn có tình yêu dành cho những sản phẩm tự nhiên và từ đó chăm sóc cho tình yêu đó đâm chồi nảy lộc.

nơi bán hạt mắc ca úc

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0968.333316

Fanpage: https://www.facebook.com/ngonshopcom/

Địa chỉ showroom: 735 Lê Hồng Phong, phường 12 quận 10 TPHCM.

Ngonshop – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA BẠN!

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *