Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa không hiếm gặp, có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu được rất nhiều các đối tượng nam giới có nhu cầu quan tâm.

Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu
Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu

Bệnh hẹp bao quy đầu.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có phần quy đầu bó chặt và trùm khít lấy quy đầu dương vật, chúng không thể tự tụt xuống dù nam giới đã dùng tay tác động và gây khó khăn bất tiện cho các đối tượng nam giới trong vệ sinh cá nhân và cả sinh hoạt tình dục.

Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu.

Không như tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới, bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể được phòng ngừa và chữa trị bằng nhiều cách hơn. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo đến đối tượng bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu ở nam giới những phương pháp có thể chữa trị hẹp bao quy đầu, bao gồm:

Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu

1. Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng phương pháp thủ công

Phương pháp thủ công trong chữa trị hẹp bao quy đầu thường không tốn kém nhiều chi phí nhưng hiệu quả lại chậm và yêu cầu nam giới phải kiên trì trong thời gian dài. Những nam giới trong độ tuổi còn nhỏ, bao quy đầu và dương vật vẫn đang trong quá trình phát triển, tình trạng hẹp bao quy đầu chưa đến mức trầm trọng, có thể thử áp dụng phương pháp này.

– Chữa hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu: Nam giới có thể thực hiện tại nhà hàng ngày bằng cách dùng tay kéo giãn bao quy đầu một cách nhẹ nhàng theo chiều ngang, sang các phía mà chiều kim đồng hồ chỉ ở các hướng giờ 3 và 9. Sau đó khoảng 1 tháng khi bao quy đầu đã hơi rộng ra, có thể tiến hành kéo giãn bao quy đầu theo chiều dọc từ phía trước rồi lại lộn lại về phía bụng mình. Hiệu quả sau điều trị có thể đến sau 1 tháng tới, nam giới thực hành trong thời gian lâu nhất khoảng từ 2 đến 3 tháng mà không thấy hiệu quả thì nên dừng lại.

– Chữa hẹp bao quy đầu bằng dùng thuốc: Thuốc được sử dụng để bôi trơn phần bao quy đầu có tác dụng hỗ trợ điều trị chữa hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu.

2. Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng can thiệp ngoại khoa của y học hiện đại

Y học hiện đại điều trị hẹp bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật can thiệp ngoại khoa cắt đi hẳn lớp bao quy đầu ở phía ngoài dương vật, nó là hành động thuộc về quyền tự nguyện của bệnh nhân có sự can thiệp của bác sĩ.

Cắt bao quy đầu là một trong những cách điều trị cắt bao quy đầu hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đây cũng là thủ thuật đơn giản nhất trong các thủ thuật can thiệp ngoại khoa, không gây nhiều đau đớn và thời gian phục hồi nhanh chóng với sự tiến bộ của công nghệ y học hiện nay.

Trên đây là những thông tin về cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu dành cho những đối tượng nam giới có nhu cầu quan tâm. Mọi thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với chúng tôi trực tiếp theo số điện thoại 0386977199 – hoặc trực tiếp đến địa chỉ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh .

Ưu đãi khám chữa bệnh